HA Group - Cung cấp Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa

H&A GROUP: KHOA HỌC SÁNG TẠO RA VẺ ĐẸP

Thích bài viếtMarch 12, 2021 Bình luận bài viết0 Bình luận

Giữa “xấu tự nhiên” và “đẹp nhân tạo”, bạn chọn cái nào?! Câu trả lời chưa bao giờ dễ dàng đến thế, đặc biệt trong thời kỳ phát triển nhanh, mạnh, an toàn và bền vững của khoa học thẩm mỹ hiện nay.

Với hơn mười ba năm dẫn đường trong ngành thẩm mỹ, Tập đoàn H&A đã tạo dấu ấn nhất định trong ngành làm đẹp, đồng hành cùng hơn 11.000 doanh nghiệp ở 63 tỉnh thành cả nước trong quá trình hoàn thiện nhan sắc và sự tự tin cho phái đẹp. H&A Group khẳng định thương hiệu uy tín, đi đầu với hệ sinh thái hoàn chỉnh, cung cấp cho khách hàng một “Giải pháp dịch vụ khép kín” để phát triển ngành thẩm mỹ, làm đẹp tại Việt Nam từ việc nhập khẩu, phân phối, cung ứng thiết bị, dịch vụ thẩm mỹ và mỹ phẩm, đồng bộ hóa ngành công nghiệp làm đẹp.

Ngay từ những ngày đầu tiên, với tâm niệm "Khoa học sáng tạo ra vẻ đẹp” - Tập đoàn H&A liên tục tiên phong trong hành trình cung cấp giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, mang lại những giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt:

H&A Tech nơi cung cấp thiết bị thẩm mỹ mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng

H&A Tech luôn chú trọng đón đầu xu thế, nghiên cứu và khai thác các công nghệ, thiết bị làm đẹp trên thế giới nhằm đẩy mạnh sự phát triển của ngành thẩm mỹ tại thị trường Việt Nam. Ngoài việc nhập khẩu, phân phối các thiết bị thẩm mỹ, H&A Tech còn hỗ trợ cho các spa, thẩm mỹ viện mọi mặt:

  • Bảo hành – bảo trì các thiết bị thẩm mỹ.
  • Hướng dẫn sử dụng và khai thác triệt để các công năng của sản phẩm đã cung cấp giúp các thẩm mỹ viện khai thác máy một cách hiệu quả nhất.
  • Bác sĩ tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến bệnh lý và ứng dụng máy công nghệ cao, đặc biệt là chăm sóc da vào trong điều trị.

H&A Tech chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ theo xu hướng hiện đại nhất từ các nước Hàn, US - UK,... 

Đối tác chiến lược của H&A Tech là các công ty chuyên nghiên cứu, chế tạo và phân phối các dòng thiết bị máy công nghệ cao, được kiểm nghiệm và cấp bằng sáng chế và chứng nhận bởi FDA Hoa Kỳ.

Thẩm mỹ viện Skeylab giúp hàng nghìn phụ nữ tự tin

Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của khách hàng được chú trọng nhiều hơn. Nằm trong hệ sinh thái của H&A Group, thẩm mỹ viện Skeylab đã ra đời với mong muốn mang đến cho phái đẹp vẻ đẹp tự nhiên, hoàn hảo và an toàn sức khỏe.

Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp, cùng với các thiết bị thẩm mỹ hiện đại sẽ giúp phái đẹp thư giãn và lấy lại sự tự tin về nhan sắc với nhiều dịch vụ làm đẹp như trị mụn, xóa nhăn, điều trị nám, cấp ẩm chuyên sâu, căng bóng da, trẻ hóa da bằng những phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn.

Skeyndor - thương hiệu mỹ phẩm cao cấp đến từ Tây Ban Nha

Cùng chung tâm niệm “Khoa học sáng tạo ra vẻ đẹp”, Skeyndor đã ký kết hợp đồng phân phối độc quyền sản phẩm Dược Mỹ Phẩm với Tập đoàn H&A mang về giải pháp chăm sóc da chuyên nghiệp là cơ hội cho các spa, thẩm mỹ viện cao cấp và người tiêu dùng trong nước được tiếp cận nguồn sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, đẳng cấp quốc tế. 

Skeyndor - dược mỹ phẩm số 1 Tây Ban Nha có phòng Lab lớn nhất Châu Âu và có mặt hơn 60 quốc gia trên thế giới 

Lấy cảm hứng từ các xu hướng mới nhất, Skeyndor liên tục cung cấp các giải pháp sáng tạo, đáp ứng ngày càng toàn diện và hoàn hảo nhu cầu chăm sóc da chuyên nghiệp của quý khách hàng. Đặc biệt, sở hữu trung tâm nghiên cứu hiện đại bậc nhất châu Âu, đội ngũ chuyên gia khoa học Skeyndor đã sáng tạo và phát minh thành công hơn 2.500 công thức mỹ phẩm được đăng ký và công nhận trên toàn thế giới. 

Từ ngày mới thành lập, Skeyndor đã đạt rất nhiều giải thưởng khoa học Quốc Tế trên thế giới nhiều năm liền 

Tập đoàn H&A luôn trân trọng quan niệm "Khách hàng là tài sản lớn nhất của công ty". Cộng thêm kỳ vọng dẫn đầu về công nghệ, chu toàn trong chăm sóc, tận tình khi tư vấn, nhằm mang đến cho khách hàng những hệ sản phẩm, dịch vụ đồng bộ với những giải pháp tối ưu nhất.

Để tìm hiểu rõ hơn về hệ sinh thái của Tập đoàn H&A Holdings mời bạn ghé thăm website: https://hagroup.vn

 

Bình luận