HA Group - Cung cấp Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa

H&A tự hào là thương hiệu cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên biệt, đồng bộ hóa ngành công nghiệp Thẩm Mỹ – Làm Đẹp qua hệ sinh thái khép kín hàng đầu Việt Nam với hệ thống các thành viên: H&A Holdings, H&A Tech, H&A Cosmeceutical, H&A Edu.

Với hơn 17 năm dẫn đường sắc đẹp trong ngành Thẩm mỹ Việt Nam, Tập đoàn H&A đã trở thành thương hiệu uy tín, đi đầu trong việc cung ứng sản phẩm, dịch vụ chuyên biệt và đồng bộ hóa ngành công nghiệp làm đẹp. Luôn tâm niệm “KHOA HỌC SÁNG TẠO RA VẺ ĐẸP” – Tập đoàn H&A liên tục là thương hiệu tiên phong trong hành trình cung cấp giải pháp thẩm mỹ không xâm lấn, mang lại sự tự tin,sắc đẹp toàn diện và giá trị trải nghiệm cuộc sống cho vẻ đẹp Việt Nam. Tập đoàn H&A khởi điểm là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu, phân phối và cung cấp các thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao; đến nay H&A tự hào là thương hiệu cung ứng sản phẩm, giải pháp chuyên biệt, đồng bộ hóa ngành công nghiệp Thẩm Mỹ – Làm Đẹp qua hệ sinh thái khép kín hàng đầu Việt Nam.

H&A Technology Cung cấp, tư vấn, hỗ trợ đồng bộ và chuyên biệt về thiết bị thẩm mỹ từ
các thương hiệu tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp.

ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN CẦU

Khách hàng của H&A Technology

 • 1500

  Đối tác

 • 3256

  Khách hàng

 • 260

  Chứng chỉ

 • 12000

  Sản phẩm đã bán

ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA

Ban lãnh đạo H&A Group là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, sở hữu nhiều chuỗi SPA có tên tuổi trong và ngoài nước

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Được thành lập từ năm 2006, cho đến nay H&A đã không ngừng lớn mạnh, vươn lên trở thành tên tuổi hàng đầu trong hỗ trợ, tư vấn và cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao trong ngành làm đẹp.

 1. Năm 2006

  Năm 2006 là một năm đánh dấu sự ra đời và bước tiến đầu tiên trong chặng đường phát triển của H&A Technology khi ra mắt Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao với số lượng nhân viên chỉ 15 người.

 2. Năm 2008

  Năm 2008 là một năm đánh dấu nhiều bước tiến mới trong chặng đường phát triển của H&A Technology khi Thành lập Công ty TNHH  phát triển khoa học và công nghệ Honkon và được biết đến là Đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao chính hãng uy tín, chuyên nghiệp.

 3. Năm 2014

  Thành lập Công ty TNHH Thiết bị Y tế thẩm mỹ Việt Nam (Sibetech)
  Thành lập Công ty TNHH Thiết bị Y tế thẩm mỹ Việt Nam (Sibetech) chi nhánh Hồ Chí Minh.

  55 nhân viên
  Số lượng khách hàng: 1500

 4. Năm 2015

  Thành lập Công ty Cổ phần đầu tư sức khỏe và thẩm mỹ H&A. H&A  trở thành nhà phân phối độc quyền thương hiệu Eunsung tại Việt Nam - Độc quyền phân phối thiết bị Laser công nghệ cao thương hiệu LaserOptek tại Việt Nam.

  Đánh dấu sự sự phát triển với sự ra đời của các thương hiệu H&A Edu - Đào tạo chuyên môn lĩnh vực thẩm mỹ và H&A Service - Sửa chữa thiết bị thẩm mỹ uy tín, sở hữu hệ sinh thái đồng bộ trong ngành Thẩm mỹ - Làm đẹp hàng đầu đến nay.

   

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Tương lai của công ty và quá trình phát triển bền vững lâu dài của hoạt động kinh doanh của chúng tôi tùy thuộc vào “dấu ấn” của nguồn lực được ghi dấu bởi chính đội ngũ nhân viên tài năng và tận tụy của H&A. Và đó là lý do tại sao tại Việt Nam và tất cả văn phòng H&A trên khắp thế giới, chúng tôi luôn tích cực tham gia những hoạt động thiết thực hướng đến mục tiêu Trách Nhiệm Xã hội của Doanh Nghiệp. Vẫn còn nhiều việc phải thực hiện nhưng chúng tôi quyết tâm tiến bước mạnh mẽ trên hành trình thực hiện những Trách Nhiệm của công ty chúng tôi đối với xã hội.