HA Group - Cung cấp Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa

Điểm nhấn Thẩm mỹ nội khoa 2022 - Hội thảo khoa học Power Of Light tại Hải Phòng

Thích bài viếtJuly 18, 2022 Bình luận bài viết0 Bình luận

Sáng 6/7 tại Thành phố Hải Phòng, H&A Group đã tổ chức buổi hội thảo khoa học Thẩm mỹ nội khoa Power Of Light giới thiệu những công nghệ Laser và trẻ hóa, tái tạo da hàng đầu trên thế giới hiện nay đến từ những quốc gia có nền công nghệ làm đẹp phát triển bậc nhất thế giới.

Tại hội thảo cũng diễn ra buổi trải nghiệm thực tế những Công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới hiện nayđược các bác sĩ, chuyên gia ngành da liễu – thẩm mỹ đặc biệt quan tâm. Các khách mời, đại biểu tham gia hội thảo đều có cơ hội học hỏi và được tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành Da liễu - Thẩm mỹ.

“Hội thảo khoa học Power Of Light 2022" là sự kiện Hội thảo khoa học đặc biệt được tổ chức bởi tập đoàn H&A Group – Đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại Việt Nam. H&A là đối tác được các thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu thế giới đến từ Châu Âu, Mỹ, Hàn Quốc… lựa chọn làm đối tác phân phối độc quyền và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ như: SCITON, DEKA, LASEROPTEK, EUNSUNG...

 

Hội thảo Power Of Light trong thẩm mỹ nội khoa diễn ra với hơn 100 bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ tham dự.

Hội thảo mang đến cơ hội học hỏi từ các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành Da liễu – Thẩm mỹ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc ứng dụng những công nghệ làm đẹp hàng đầu hiện nay: TS. BS. Đỗ Thiện Dân - Trưởng khoa Y học thực nghiệm BV TWQĐ 108, Bác sĩ Trương Thị Huyền Trang - Bệnh viện Da liễu Trung ương, Bác sĩ Nguyễn Tuấn Anh - Bác sĩ Chuyên khoa Da Liễu và thẩm mỹ tập đoàn H&A.

 

Buổi tọa đàm và tư vấn trực tiếp bởi các bác sĩ đầu ngành Da liễu - thẩm mỹ được các khách mời quan tâm.

Với các chuyên đề hấp dẫn được các bác sĩ lựa chọn trong hội thảo, các khách mời tham gia đã có cái nhìn mới mẻ về những công nghệ làm đẹp hiện đại của thời đại công nghệ 4.0 đang phát triển rực rỡ. Đồng thời cập nhật những phác đồ trị liệu và liệu trình làm đẹp từ các Tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành tại Việt Nam và thế giới.

 

Hội thảo mang đến cơ hội học hỏi và ứng dụng công nghệ hiện đại trong ngành thẩm mỹ dành cho các bác sĩ và chuyên gia da liễu.

Mọi thông tin chi tiết về các dòng công nghệ mới của H&A xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ SỨC KHỎE VÀ THẨM MỸ H&A

Trụ sở chính:

Tầng 9, Số 381, Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng đại diện:

Tầng 8, số 456 Phan Xích Long, Phú Nhuận, TP HCM

Hotline: 0988 779 757 – 0988 778 018

Fanpage: https://www.facebook.com/hagroup.vn/

Website: https://hagroup.vn/

Bình luận