HA Group - Cung cấp Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG SÁCH MIỄN PHÍ DÀNH CHO CÁC BÁC SĨ, SPA, THẨM MỸ VIỆN, PHÒNG KHÁM DA LIỄU TRÊN TOÀN QUỐC

Thích bài viếtSeptember 30, 2023 Bình luận bài viết0 Bình luận

CHƯƠNG TRÌNH TNG SÁCH MIN PHÍ DÀNH CHO CÁC BÁC SĨ, SPA, THẨM MỸ VIỆN, PHÒNG KHÁM DA LIỄU TRÊN TOÀN QUỐC

 

Hãy chia sẻ thông tin này rộng rãi đến nhiều người nhé !

H&a Kính tng các bác sĩ/ spa/ Thm m vin, cơ hi nhn Sách và tham gia khóa hc đào to Hands-On min phí ĐỘC QUYN ca H&A Group/ H&A Tech, đơn v tiên phong ngành làm đẹp và thm m ni khoa uy tín hàng đầu ngành da liu thm m.

Đây đều là các tài liệu độc quyền phân phối bởi H&A, lưu hành nội bộ và có được sự cố vấn chuyên môn của các bác sĩ đầu ngành hiện nay.

*S mnh ca chương trình:

Với những kiến thức về các vấn đề về da cũng như bệnh lý sắc tố và phác đồ điều trị, hướng dẫn thực hành công nghệ Laser Helios, các tác giả hy vọng cuốn sách này sẽ là một cẩm nang hữu ích dành cho người đọc. Qua đó, với mỗi chuyên đề về các dấu hiệu nhận biết, đặc điểm, kỹ thuật thực hành… người đọc có thể làm theo dễ dàng và đạt được kết quả lâm sàng thành công như mong đợi.

Đồng thời cuốn sách chia sẻ các nguyên tắc và bí mật điều trị nám thành công. Phương pháp thực hành được chia sẻ qua các mã QR trong cuốn sách giúp quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc theo dõi thực hành. Chỉ cần quét mã QR tại cuối các chương sách để có thể theo dõi các video hướng dẫn thực hành của các bác sĩ.

Bộ sách bao gồm:

  1. Sách điện tử ebook "Cẩm nang AZ Lựa chọn Laser và xử trí tai biến " – Free

Bộ sách 22 trang, gồm tổng quát hướng dẫn lựa chọn laser và cách xử trí tai biến cơ bản.

  1. Sách điện tử Ebook “ Giải pháp tối ưu điều trị cho da nhiễm Corticoid” – Free

Bộ sách 24 trang, giới thiệu tổng quát về vấn đề Viêm da Corticoid và nguyên tắc điều trị, phục hồi cùng với các hình ảnh trị liệu thực tế và lời khuyên của bác sĩ.

  1. Bộ sách Cẩm nang A-Z Nghệ thuật Điều trị Nám & bệnh lý sắc tố lành tính trên da BẰNG DÒNG THIẾT BỊ LASER HELIOS mới nhất – Sách bản cứng

Cuốn sách sắp xuất bản với hơn 100 trang, chưa từng xuất hiện trên thị trường với đầy đủ nội dung và kiến thức về laser cũng như các vấn đề về bệnh lý sắc tố trên da, được cố vấn chuyên môn bởi bác sĩ Nguyễn Thế Hùng – Nguyên Trưởng khoa Laser bệnh viện 108 cùng hội đồng các bác sĩ da liễu nổi tiếng.

Do để đảm bảo tính độc quyền và không sao chép nội dung dưới mọi hình thức, sách không có bản điện tử, chỉ có bản cứng được in màu và đóng quyển để gửi đến khách hàng.

Quý khách hàng đã sở hữu các dòng thiết bị Laser Helios hoặc LaserOptek sẽ được nhận miễn phí để thực hành trên các thiết bị.

Quý khách hàng chưa sở hữu LaserOptek nhưng muốn tìm hiểu, tham khảo có thể đăng kí nhận sách và trả chi phí in và phí vận chuyển ( khoảng 100.000 – 150.000 đồng).

Do số lượng sách có hạn ( khoảng 200 bộ) nên H&A sẽ liên lạc và check một vài thông tin. Quý khách vui lòng ghi rõ đăng kí nhận sách nào và nếu đủ điều kiện, quý khách sẽ nhận được 3 đầu sách hoàn toàn miễn phí.

**Cách thc đăng ký nhn sách:

Điền thông tin đăng ký dưới đây:

 

 

Các bn quan tâm vui lòng quét QR/ tham gia nhóm zalo và để li thông tin Đăng ký để nhn v sách và cm nang cũng như nhn thông tin v các hi tho, khóa hc trong thi gian ti nhé.

Link tham gia nhóm zalo : https://zalo.me/g/aawinc052

___________________

Mi chi tiết xin liên h:

H&A GROUP - TIÊN PHONG TRONG LĨNH VC CÔNG NGH THM MĐÀO TO SPA

Tr s chính: Tng 9, S 381, Đội Cn, Ba Đình, Hà Ni

Chi nhánh: 16 Hoa Phượng, Phường 2, Qun Phú Nhun, TP.HCM.

Website: https://thietbithammyhatech.vn/

HOTLINE: 1900 636 183

Khu vc Min Bc: 033 645 1818

 

Bình luận