HA Group - Cung cấp Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa

Helios IV 785 - Công nghệ Picosecond 785nm mang tính cách mạng cho dòng máy Laser

Thương hiệu: Laseroptek
Xuất xứ: Hàn Quốc

Mô tả

Helios IV 785 - Định nghĩa mới cho tiêu chuẩn Pico Laser

Được coi là phiên bản mới nhất trong dòng máy Laser cao cấp của hãng LaserOptek, Helios IV 785 tối ưu sức mạnh của Nano và Pico mang đến những hiệu quả chưa từng có trước đây. 

Helios IV 785 được thiết lập tính ổn định lâu bền - một trong những nền tảng cốt lõi. Cấu hình chùm tia đồng nhất của HELIOS IV 785 có thể được sử dụng an toàn trong thời gian dài mà không bị biến dạng hoặc suy hao năng lượng tối đa đầu ra.

Ngoài ra, chùm tia phẳng và ổn định này được phát ra trên các phạm vi kích thước điểm khác nhau. Helios IV 785 cùng bước sóng, thời lượng xung và cài đặt năng lượng làm giảm đáng kể các tác dụng phụ như tăng và giảm sắc tố, cho phép người dùng đưa ra các phác đồ điều trị tối ưu và làm cho bệnh nhân của họ hài lòng.

Tại sao nên lựa chọn Helios Pico 785nm?

Các nhà nghiên cứu đã tiến hành các thử nghiệm khắc nghiệt trong khoảng 700nm-1000nm khi chọn bước sóng pico giây cho dòng sản phẩm này.

Bước sóng pico giây 785nm hoàn thiện hai bước sóng 1064nm và 532nm, cho phép điều trị hiệu quả hơn các tổn thương sắc tố lành tính và loại bỏ hình xăm, đồng thời mang lại hiệu quả làm sáng và săn chắc da.

HELIOS IV 785 hợp nhất công nghệ Pico và Nano thành 3 bước sóng trong cùng 1 hệ thống để đạt trải nghiệm điều trị tối ưu.

Thiết kế độc đáo của bộ cộng hưởng laser trạng thái rắn HELIOS IV 785 cho phép các xung nano giây 1064nm và 532nm và xung pico giây đích thực 785nm cùng tồn tại trên cùng một nền tảng.

Bộ cộng hưởng mang lại chất lượng chùm tia đồng nhất và sự ổn định năng lượng đầu ra cao trên cả ba bước sóng và ngoài ra, thiết kế khoang siêu gọn hiện đại là chất xúc tác cho phép mức công suất cao ở bước sóng 785nm.

HELIOS IV 785 áp dụng công nghệ mới nhất để vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp về hiệu suất, độ tin cậy, đổi mới và kết quả điều trị.

Công nghệ cấu hình tia tiên tiến

HELIOS IV 785 áp dụng công nghệ cấu hình chùm tia tiên tiến nhất, cung cấp mẫu chùm tia đồng nhất.

Các chế độ laser đa dạng

Kết hợp 3 bước sóng bổ sung và 5 phương thức laser khác nhau, HELIOS IV 785 có khả năng thực hiện một loạt các ứng dụng trong thẩm mỹ và bao phủ toàn bộ quang phổ hấp thụ của melanin.

Công nghệ chùm tia DOE được cấp bằng sáng chế

Được thiết kế để tách một chùm tia thành một số chùm tia được xác định trước trong khi vẫn duy trì cường độ chùm tia, cấu hình chùm tia, độ ổn định, công suất và độ sâu xuyên thấu ngoạn mục và đồng đều. Các chùm tia được phân chia sẽ thấm đều vào lớp hạ bì sâu bên trong đồng thời bảo vệ lớp biểu bì da, giúp điều trị thành công, an toàn và hiệu quả.

Được chế tạo để hoàn thiện dòng máy Helios nổi tiếng đẳng cấp

HELIOS IV 785 mới được nâng cấp và phát triển đã được thiết kế để tạo ra một tuyên bố. Trong khi duy trì sự ổn định và hiệu suất cao của Dòng HELIOS, các yếu tố sang trọng, đẳng cấp và tiện lợi đã được đưa vào thiết kế để tạo nên một thiết bị hoàn hảo cả về công nghệ và thẩm mỹ. Điểm xuyết những mảng màu vàng sang trọng, giao diện của HELIOS IV 785 và một loạt các tay cầm với màu sắc khác biệt thách thức các tiêu chuẩn công nghiệp hiện đại.

  • NANO kết hợp PICO tối ưu lợi ích của Laser
  • 3 bước sóng trong cùng 1 nền tảng
  • Năng lượng cao Pico 785nm và công suất đỉnh
  • Năng lượng đầu ra và thời lượng xung cao ổn định.
  • Giải pháp tối ưu để điều trị các tổn thương sắc tố lành tính và làm sáng da
  • Điều trị an toàn hơn & kết quả Nhanh hơn
  • Làm sáng & săn chắc da
  • Tổn thương sắc tố lành tính
  • Trẻ hóa da
  • Xóa hình xăm

  Nanosecond   Picosecond
Bước sóng (nm) 1064 532 785
Năng lượng xung tối đa (mJ) Lên đến 1400 Lên đến 500 Lên đến 200
Chế độ RTP:
Lên đến 2000
Chế độ FR: Lên đến 3000
Thời lượng xung tối đa Lên đến 10 ns
Chế độ FR: Lên đến 300 µs
  600 ps
Tần số (Hz) 1–10.
Kích thước điểm (mm) Ф1 - 10, 1 x 1 - 7 x 7
Màn hình hiển thị 10,4 ”1024 x 768 TFT LCD
Kích thước (mm) 298 (Rộng) x 819 (D) x 936 (Cao)
Cân nặng (kg) 80

 

Bình luận