HA Group - Cung cấp Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa

Hệ thống định hình cơ thể Đa chức năng Power Shape 2

Thương hiệu: Eunsung
Xuất xứ:

Mô tả

Hệ thống định hình cơ thể Đa chức năng PowerShape 2 là một hệ thống tích hợp cho cơ thể với công nghệ Multi & Bi-polar RF, chân không và laser mức thấp. Công nghệ giảm béo đồng thời tăng cơ mang lại hiệu quả cao nhất từ trước đến nay.

Radio Frequency

Powershape 2 được thiết kế để truyền năng lượng nhiệt vào sâu trong lớp hạ bì và cung cấp sóng điện từ. Năng lượng nhiệt được tạo ra làm giảm các tế bào mỡ và giúp cơ thể giảm béo. Với thiết bị cầm tay RF lưỡng cực và thiết bị cầm tay RF đa cực kết hợp với nhau, có thể điều trị các vùng khác nhau trên cơ thể.

Lực hút chân không

Chức năng hút chân không mạnh mẽ làm tăng lưu thông máu bằng cách hút các khu vực mục tiêu và làm săn da để tối ưu hóa việc phân phối năng lượng RF hiệu quả. Lực hút chân không giúp dẫn lưu bạch huyết, làm trơn cơ thể và giúp giảm cellulite.

Laser mức thấp

Bằng cách phân phối các bước sóng cụ thể của ánh sáng laser, PowerShape 2 làm giảm đáng kể kích thước của các tế bào mỡ để làm mất ổn định và sau đó phá vỡ thông qua quá trình tự nhiên của cơ thể. Nó tạo ra hiệu ứng tổng hợp để giảm béo cơ thể và tối đa hóa tác dụng giảm béo.

Hệ thống 3 trong 1 của POWER SHAPE

Powershape2 là hệ thống 3 trong 1 mạnh mẽ, sáng tạo, sử dụng đồng thời RF lưỡng cực, tia laser mức độ thấp và con lăn chân không để giảm đau cơ xương, tạo đường nét cơ thể, giảm mỡ và cellulite và thậm chí giảm đau cơ nhẹ. Power Shape 2 không xâm lấn và được thiết kế để làm thon gọn cơ thể. Nó có thể được hoạt động trên các vùng khác nhau của cơ thể bao gồm cả khuôn mặt với phần tay RF nhiệt mới được bổ sung.

4 chức năng trong 1 hệ thống

Giảm béo

Giảm Cellulite

Định hình cơ thể

Làm săn chắc cơ thể

Bình luận