HA Group - Cung cấp Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa

HALO - Công nghệ Laser duy nhất phát đa xung cùng lúc

Thương hiệu: Sciton
Xuất xứ: Hoa Kỳ

Mô tả

Halo là thiết bị Hybrid Fractional Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ truyền tải cùng một lúc 2 bước sóng bóc tách và không bóc tách.

HALO - TRUE MULTI-PULSE LASER
ĐỘT PHÁ BƯỚC SÓNG KÉP TÁI TẠO BỀ MẶT
HALO - LỰA CHỌN SỐ 1 CỦA CÁC CHUYÊN GIA BÁC SĨ THẨM MỸ 

Halo là thiết bị Hybrid Fractional Laser đầu tiên và duy nhất trên thế giới sử dụng công nghệ truyền tải cùng một lúc 2 bước sóng BÓC TÁCH VÀ KHÔNG BÓC TÁCH tới cùng một vùng trị liệu siêu nhỏ. Khi kết hợp 2 bước sóng này sẽ tạo ra hiệu ứng tổng hợp mạnh mẽ tái tạo bề mặt da, đem tới hiệu quả tối đa như công nghệ bóc tách mà không cần nghỉ dưỡng.
HALO ĐÃ THAY ĐỔI MÔ THỨC ĐIỀU TRỊ CŨ NHƯ THẾ NÀO ?
Bước sóng không bóc tách 1470nm
Bước sóng không bóc tách 1470nm có thể điều chỉnh từ 200 tới 700 micron, đây là độ sâu tối ưu để trị liệu lớp biểu bì và nhú hạ bì. Đây là bước sóng lý tưởng để điều trị bệnh thoái hóa sợi đàn hồi của lớp biểu bì và hạ bì, bao gồm các vấn đề về sắc tố không đều, kết cấu da, lỗ chân lông.
Bước sóng bóc tách 2940nm
Laser Er: YAG với bước sóng 2940nm cho phép bóc tách đơn thuần mà không tăng nhiệt mạnh, có thể điều chỉnh từ 20-100 micron. Việc bóc tách nhẹ này rút ngắn thời gian phục hồi bằng cách làm sạch nhanh hơn các mảnh vụn hoại tử biểu mô siêu vi (MENDs) đồng thời mang lại hiệu quả cao hơn nhờ khả năng chữa lành vết thương nhanh chóng của các vết bóc tách nhỏ.

DUY NHẤT CHỈ CÓ Ở HALO
Tay cầm tích hợp đa chức năng
Tay trị liệu Halo tích hợp chức năng làm lạnh và tản khói. Cơ cấu  làm lạnh đưa khí lạnh thông qua bộ chuyển đổi nguồn Halo Vortex đi tới vùng trị liệu và tản khói ra ngoài ở phía đối diện của bộ chuyển đổi. Thiết kế tích hợp khiến cho việc trị liệu trở nên dễ dàng, hơn kể cả khi chỉ 1 người thực hiện trị liệu.
Công nghệ tối ưu hóa nhiệt động DTO
Công nghệ DTO được ứng dụng vào Halo có thể căn cứ vào nhiệt độ của da bệnh nhân để tự động điều chỉnh công suất của từng xung với bước sóng 1470nm. Tính năng này khiến cho Halo trở thành công nghệ không bóc tách chính xác, an toàn và nhất quán nhất trên thị trường.
Hệ thống điều hướng quang học
Hệ thống điều hướng quang tốc độ cao trên tay cầm Halo có thể chụp lại chuyển động của tay cầm hàng trăm lần mỗi giây để theo dõi tốc độ của tay cầm với độ chính xác cực cao. Đồng thời kết hợp với phần mềm vẽ bản đồ da để tăng sự an toàn và nhất quán trong suốt quá trình trị liệu. 
Halo đưa ra một giải pháp có tính đột phá chưa từng có trong lĩnh vực tái tạo bề mặt da bằng laser. Sự kết hợp độc đáo của công nghệ bóc tách và không bóc tách mang lại hiệu quả tuyệt vời, thời gian nghỉ dưỡng ngắn và lộ trình trị liệu dễ dàng, thoải mái, làm hài lòng bất cứ bệnh nhân nào.

Điều trị sắc tố
Trẻ hóa da
Điều trị lỗ chân lông
Tái tạo bề mặt da
Xóa nhăn

Bình luận