HA Group - Cung cấp Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa

Công nghệ mJoule – Siêu phẩm tái sinh và trẻ hóa da hàng đầu của Mỹ

Thích bài viếtApril 14, 2021 Bình luận bài viết0 Bình luận

Vừa ra mắt, công nghệ mJoule đã đặt ra tiêu chuẩn mới trong việc điều trị các trình trạng da liên quan đến lão hóa và trẻ hóa da ưu việt. Đây là công nghệ khiến giới chuyên môn đặt nhiều kỳ vọng, hứa hẹn sẽ là “tương lai dẫn đầu xu thế trẻ hóa”.

Tái sinh và trẻ hóa da như thưở xuân thì không còn là nỗi lo

Sciton Inc. đã công bố nền tảng bước sóng kép mJouleTM cho công nghệ laser không bóc tách mới nhất. Siêu phẩm tái sinh và trẻ hóa da mJouleTM đã sở hữu bước sóng 1927nm MOXI TM . Đây là bước sóng phân đoạn tiên tiến nhất được thiết kế để điều trị các dấu hiệu lão hóa và tổn thương do ánh nắng mặt trời.

Ngoài ra, mJouleTM còn kết hợp với ánh sáng BBL nhanh nhất, mạnh nhất trong lịch sử từ trước đến nay – BBL HERO TM cho phép rút ngắn thời gian, điều trị da với tốc độ gấp 4 lần, công suất gấp 3 lần và gấp 2 lần khả năng làm mát. Không những thế, mJoule TM còn là sự giao thoa đỉnh cao các bước sóng khác:

  • Forever Body BBL: giúp đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa có thể nhìn thấy ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.
  • MOXI ™ mở ra cánh cửa cho khách hàng có thể trẻ hóa da nhanh chóng.
  • Forever Young BBL + ™ mang lại nhiều sức mạnh và kết quả hơn cho bạn và khách hàng của bạn.
  • Phương pháp điều trị đa năng
  • Các phương pháp điều trị nhắm mục tiêu đơn lẻ cho các chế độ chăm sóc da thông thường.

Công nghệ trẻ hóa da mJouleTM hoạt động như thế nào?

Công nghệ trẻ hóa da mJoule TM là nền tảng giúp khách hàng tìm kiếm sự trẻ hóa. Kết hợp BBL HERO TM, Forever Body TM và MOXI TM, mJoule có thể làm chậm thời gian, ngăn ngừa và đảo ngược những tác hại của lão hóa.

Công nghệ Forever Body ™ tăng cường sức mạnh để có kết quả tốt hơn trong việc điều trị theo mục tiêu nhằm bổ sung các thói quen chăm sóc da thường xuyên.

Không chỉ là sự giao thoa đỉnh cao của các công nghệ, mJoule còn có các ưu điểm vượt trội khác

MOXI™ là bước sóng vi điểm tiên tiến nhất, ở năng lượng 1927nm, lý tưởng cho những bệnh nhân mới bắt đầu hành trình chăm sóc da. MOXI™ sẽ  tiếp cận nhẹ nhàng, điều trị cho mọi loại da quanh năm. Nó được phát triển cho những người trẻ tuổi nhằm mục đích cải thiện các dấu hiệu ban đầu của tác hại của ánh nắng mặt trời và lão hóa trước khi chúng trở nên tồi tệ hơn. Đặc biệt, bước sóng này sẽ nhắm đến mục tiêu đến các bất thường về sắc tố. Điều này cũng làm cho nó hợp lý với hầu hết mọi ngân sách, vì vậy bạn có thể giữ cho làn da trẻ trung của mình và ngăn chặn các tổn thương làm xỉn màu và lão hóa làn da của bạn trước khi nó bắt đầu. Khi kết hợp với BBL Hero, tác hại của ánh nắng mặt trời cao hơn sẽ được giải quyết trong một lần điều trị duy nhất. 

Trường đại học Stanford đã phân tích biểu hiện gene và cho kết quả cải thiện rõ rệt sau khi điều trị bằng công nghệ mJoule,

BBL HERO ™ với Forever Body ™ là thế hệ tiếp theo của phương pháp điều trị bằng ánh sáng dải rộng. Năng lượng BBL sẽ nhanh chóng xử lý các khu vực rộng lớn. Ánh sáng xung nhắm mục tiêu các mối quan tâm cụ thể về sắc tố như tổn thương do ánh nắng mặt trời, đốm đồi mồi và thậm chí là bệnh trứng cá đỏ trong khi giúp các mô xung quanh không bị tổn thương. Sắc tố hấp thụ ánh sáng và phân hủy thành các phần tử nhỏ hơn mà cơ thể sau đó lọc ra thông qua quá trình chữa bệnh tự nhiên. BBL HERO ™ không gây bong tróc da. Do đó, có rất ít thời gian nghỉ dưỡng trong khi bạn vẫn đạt được kết quả tuyệt vời mà không hề gây ra cảm giác khó chịu. 

 

* Kết quả cá nhân có thể thay đổi

Thời gian trị liệu của mJoule

mJOULE ™ với MOXI ™ và BBL HERO ™ là một trong những phương pháp điều trị bằng laser dễ thực hiện nhất, hầu như không mất thời gian nghỉ dưỡng, tùy thuộc vào độ mạnh của phương pháp điều trị. Điều trị hiệu quả mà không gây khó chịu.

Quá trình điều trị bằng mJOULE ™ rất nhanh chóng, chỉ mất dưới 30 phút cho hầu hết các vùng. Đây là phương pháp trẻ hóa da rất thích hợp cho những ai có lịch trình bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc da.

Có thể nói, công nghệ trẻ hóa da mJoule là giải pháp thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều nước trên thế giới ưa chuộng. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả đáng kể, sẽ là giải pháp kinh doanh hữu ích cho các spa, thẩm mỹ viện Việt.

Và tại Việt Nam, công nghệ trẻ hóa da mJoule hân hạnh phân phối & bảo trợ ĐỘC QUYỀN bởi H&A - Tập Đoàn Thiết Bị Thẩm Mỹ Hàng Đầu tại Việt Nam. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí giải pháp kinh doanh spa cùng những quyền lợi nhất định khi lựa chọn siêu phẩm trẻ hóa mJoule nhé!

Phụng Lê 

Ảnh: Sciton, H&A

Xem thêm:

Máy tiêm dưỡng chất đa kim là gì?

3 thiết bị thẩm mỹ không nên bỏ qua khi kinh doanh spa ở HCM

Công nghệ laser Helios III - Nám và tàn nhang không còn là nỗi lo 

 

Bình luận