HA Group - Cung cấp Thiết bị thẩm mỹ - Máy thẩm mỹ - Setup spa

Thiết bị Laser thẩm mỹ công nghệ cao hàng đầu hiện nay Helios III và Helios Iv có gì khác biệt ?

Thích bài viếtJuly 25, 2022 Bình luận bài viết0 Bình luận

Công nghệ Laser nổi tiếng hàng đầu thương hiệu LaserOptek không thể bỏ qua khi nhắc tới thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao đó chính là Helios III và Helios IV. Đây là thiết bị Laser nổi tiếng chính hãng LaserOptek được nhiều bác sĩ, phòng khám, các thẩm mỹ viện và spa cao cấp nổi tiếng sử dụng. H&A là đơn vị phân phối độc quyền những dòng máy thẩm mỹ công nghệ cao nổi tiếng hàng đầu thế giới hiện nay tại Việt Nam.

Cùng tìm hiểu về thiết bị máy thẩm mỹ Laser công nghệ cao Helios III và Helios IV nhé !

Máy Laser ND:YAG HELIOS III (Máy điều trị bệnh lý sắc tố)

Model: HELIOS III

Hãng sản xuất: LASER OPTEK

Nước sản xuất: Hàn Quốc

Năm sản xuất: 2022

Tình trạng: Mới 100%

Được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, KFDA

Thiết bị được ứng dụng trị liệu sắc tố tại Viện da liễu Trung ươngMáy trị nám Hàn Quốc - Vua trị nám Helios III  có công nghệ 4G tonnng độc quyền sử dụng 4 chế độ (Black / Blue / Red / Green) với hai bước sóng (1064nm / 532nm) để điều trị hiệu quả các sắc tố định ở các  độ sâu khác nhau. Điều này làm giảm thời gian điều trị, đồng thời thúc đẩy hiệu quả.đem lại hiệu quả trị nám tàn nhang số 1 hiện nay.

1G - Chế độ Toning thứ nhất G-Black

Điều trị các sắc tố da nằm giữa biểu bì và hạ bì sử dụng phương pháp laser toning thông thường

2G - Chế độ Toning thứ 2: G-Blue

Điều trị các sắc tố nằm giữa biểu bì và lớp hạ bì, sử dụng phương pháp laser toning thông thường. Phương pháp này điều trị các sắc tố nằm sâu hơn so với chế độ black toning.

3G - Chế độ Toning thứ 3: Red-Toning

Không chỉ hiệu quả trong việc điều trị các sắc tố ở tầng hạ bì thông qua chế độ Fractional – một sáng chế độc quyền của Helios, mà còn ít đau hơn chế độ laser thông thường, hạn chế nỗi lo sợ khi điều trị cho bệnh nhân.

4G - Chế độ Toning thứ 4: G-Green

Điều trị các sắc tố nằm ở lớp biểu bì, sử dụng chế độ Fractional, ít tác dụng phụ.

Helios III có khả năng tạo ra cả xung đơn đến xung kép

+ Xung đơn: tạo ra một  hum tia với năng lượng cao rất lý tưởng để xoá xăm và trị liệu các bệnh lý da khác nhau.

+ Xung kép: tạo ra hai xung giống hệt nhau về mức năng lượng rất lý tưởng để trị liệu các bệnh lý về da.

Máy Laser ND:YAG HELIOS IV (Máy điều trị bệnh lý sắc tố công nghệ PICO)

Model: HELIOS IV

Hãng sản xuất: LASER OPTEK

Nước sản xuất: Hàn Quốc

Năm sản xuất: 2022

Tình trạng: Mới 100%

Được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi , KFDA, CE

  HELIOS IV 785 hợp nhất công nghệ Pico và Nano thành 3 bước sóng trong cùng 1 hệ thống để đạt trải nghiệm điều trị tối ưu.

Thiết kế độc đáo của bộ cộng hưởng laser trạng thái rắn HELIOS IV 785 cho phép các xung nano giây 1064nm và 532nm và xung pico giây đích thực 785nm cùng tồn tại trên cùng một nền tảng.

Bộ cộng hưởng mang lại chất lượng chùm tia đồng nhất và sự ổn định năng lượng đầu ra cao trên cả ba bước sóng và ngoài ra, thiết kế khoang siêu gọn hiện đại là chất xúc tác cho phép mức công suất cao ở bước sóng 785nm.

Máy thẩm mỹ Laser Helio IV công nghệ cao

HELIOS IV 785 áp dụng công nghệ mới nhất để vượt qua các tiêu chuẩn công nghiệp về hiệu suất, độ tin cậy, đổi mới và kết quả điều trị.

  Công nghệ cấu hình tia tiên tiến

HELIOS IV 785 áp dụng công nghệ cấu hình chùm tia tiên tiến nhất, cung cấp mẫu chùm tia đồng nhất.

  Các chế độ laser đa dạng

Kết hợp 3 bước sóng bổ sung và 5 phương thức laser khác nhau, HELIOS IV 785 có khả năng thực hiện một loạt các ứng dụng trong thẩm mỹ và bao phủ toàn bộ quang phổ hấp thụ của melanin.

  Công nghệ chùm tia DOE được cấp bằng sáng chế

Được thiết kế để tách một chùm tia thành một số chùm tia được xác định trước trong khi vẫn duy trì cường độ chùm tia, cấu hình chùm tia, độ ổn định, công suất và độ sâu xuyên thấu ngoạn mục và đồng đều. Các chùm tia được phân chia sẽ thấm đều vào lớp hạ bì sâu bên trong đồng thời bảo vệ lớp biểu bì da, giúp điều trị thành công, an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn có ý định tìm hiểu về dòng máy Helios III, Helios IV cũng như những dòng máy thiết bị Laser công nghệ cao chính hãng thì hãy liên hệ ngay với H&A - Đơnn vị phân phối độc quyền thiết bị thẩm mỹ chính hãng tại Việt Nam nhé.

Bình luận